về chúng tôi

Solarbe.com (www.solarbe.com) là một cổng thông tin nổi tiếng về ngành quang điện trong nước trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Zhixin Bắc Kinh Nhiều người hỏi tại sao chúng tôi được gọi là Solarbe vì tên của chúng tôi xuất phát từ "Sunlight Brings Energy , Môi trường, nền kinh tế, kỳ vọng, mọi thứ ... "

Mặt trời mang lại năng lượng, môi trường, kinh tế, kỳ vọng, mọi thứ ... Mặt trời mang lại năng lượng cho chúng ta, quang điện mang lại cho chúng ta trách nhiệm, và còn một chặng đường dài phía trước, Solarbe không ngừng nỗ lực!

Mạng quang điện Solarbe & Tạp chí Shine

Solarbe Solarbe, được ra mắt thành công vào năm 2005, đã trở thành trang web cổng quang điện chuyên nghiệp sớm nhất ở Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, nó đã tuân thủ khái niệm "chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiều thông tin", đồng thời đã tiến hành hợp tác sâu rộng và sâu rộng với chính phủ, các tổ chức học thuật, nghiên cứu thị trường, chứng nhận chất lượng và các công ty khác, đồng thời đã giành được sự công nhận của hơn 10.000 công ty quang điện trong nước. Nó đã được tái bản và trích dẫn nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng, và nó cũng giành được sự quan tâm của xã hội đối với Solarbe.

Solarbe đã trở thành trang web cổng thông tin điện tử được truy cập nhiều nhất của Trung Quốc kể từ năm 2007 và dẫn đầu, với mức PV trung bình hàng ngày vượt quá 15W, được xếp hạng trong số những công ty tốt nhất trong ngành về giá trị PR, số lần nhấp và chất lượng thông tin. Đầu năm 2008, để nâng cao chức năng đại chúng của nền tảng quang điện Solarbe, tinh chỉnh và đào sâu bài báo, hỗ trợ các công ty quang điện Trung Quốc vươn ra toàn cầu, đồng thời cho phép thiết bị, nguyên liệu thô và công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào Trung Quốc thuận lợi hơn, tờ báo in của Tạp chí Shine Magazine Thành lập.

Là tạp chí quang điện song ngữ Trung - Anh duy nhất tại Trung Quốc, Shine Magazine đáp ứng nhu cầu đọc của những người có trình độ cao trong ngành. Cho đến nay, tôi đã phỏng vấn hơn 200 công ty hàng đầu trong và ngoài nước và các nhà lãnh đạo ngành, và phát sóng hầu hết các sự kiện lớn của ngành, đã giành được sự công nhận của ngành. Tạp chí Shine có số lượng phát hành hàng tháng hơn 12.000 bản, trong tháng có triển lãm thì lượng phát hành tăng lên, chẳng hạn như SNEC 2012 lượng phát hành chỉ riêng trong tháng đã lên tới 40.000.

Cho đến nay, nền tảng do Solarbe và Shine Magazine cùng xây dựng đã cung cấp dịch vụ cho hơn một nghìn công ty hàng đầu, bao gồm 500 công ty hàng đầu toàn cầu và các công ty quang điện đã niêm yết.

Ngoài các hoạt động trong nước, SNEC còn tham gia gần 10 triển lãm và hội nghị quốc tế tại Munich, Hamburg, Ý, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore,… hàng năm, thể hiện lợi thế song ngữ và trở thành ngành truyền thông có sức công chúng mạnh mẽ.

Trong chặng đường quang điện 8 năm qua, Solarbe và nhiều công ty quang điện đã chứng kiến sự hưng thịnh và mùa đông của quang điện, đồng thời cảm nhận được sự nỗ lực và bền bỉ của những người làm công tác quang điện, với tư cách là một nhà truyền thông tận tâm trong ngành quang điện, Solarbe sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm của những người làm truyền thông trong ngành. Niềm tin của bạn, trách nhiệm của chúng tôi!

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO

HỒ QUANG